T7. Th9 30th, 2023

Nói với chồng là đi mua rau nhưng nữ giáo viên đang mang thai đã gieo mình xuống sông tự tử. Trong bức thư tuyệt mệnh để lại, nữ giáo viên này xin lỗi gia đình và ‘chúc chồng yêu hạnh phúc’.

Thông tin từ UBND xã Hiệp Sơn, huyện Kinh Môn (Hải Dương), cho biết: Trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ một nữ giáo viên đang mang thai nhảy cầu tự tử. Nạn nhân được xác định là chị Ngô Thị Thu Th. (26 tuổi) sinh sống cùng chồng ở xã Thất Hùng, huyện Kinh Môn.

Chiếc xe và đồ đạc của nạn nhân để lại hiện trường

Trước đó, tối 17/7, công an xã Hiệp Sơn nhận được tin báo của nhân dân về việc có người nhảy cầu Hiệp Thượng xuống sông Kinh Thầy tự tử. Ngay sau đó, công an xã Hiệp Sơn đã cử cán bộ đến hiền trường để tìm hiểu sự việc.

“Khi ra đến nơi, tại hiện trường chúng tôi phát hiện một chiếc xe máy BKS 34B2-547xx dựng cạnh cầu phía xã Hiệp Sơn. Tìm kiếm xung quanh chiếc xe, công an xã Hiệp Sơn phát hiện có một đôi dép để trên xe; mũ bảo hiểm, khẩu trang vẫn treo ở móc treo đồ, còn chìa khóa vẫn vào cắm ổ khóa. Kiểm tra cốp thấy có giấy tờ tuỳ thân và lá thư. Sau đó, chúng tôi đã báo lên Công an huyện Kinh Môn”, một cán bộ công an xã Hiệp Sơn cho biết.

Một lúc sau, Công an huyện Kinh Môn cũng cử cán bộ đến hiện trường, tổ chức tìm kiếm và thông báo cho gia đình nạn nhân. Đến khoảng 22h cùng ngày, thi thể chị Th. được tìm thấy và đưa lên bờ.

Thư tuyệt mệnh của chị Th. để lại

Trong lá thư tuyệt mệnh của chị Th để lại, có đoạn: “Bố mẹ, con xin lỗi, con bất hiếu. Xin tha thứ cho con. Đừng trách chồng con, bố mẹ nhé. Chồng con rất tốt. Yêu gia đình mình. Con hơi mệt, cho con nằm nghỉ cả nhà nhé! Con bất hiếu.

Chồng yêu! Xin lỗi vì nói dối anh là em đi mua rau. Đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối em nói dối. Chúc chồng yêu quý hạnh phúc. Yêu chồng”.

Nguyên nhân vụ việc đang được Công an huyện Kinh Môn điều tra làm rõ.

Vừa Xong: N͏ữ g͏i͏áo͏ v͏i͏ê͏n͏ đ͏a͏n͏g͏ m͏a͏n͏g͏ t͏h͏a͏i͏ n͏h͏ảy͏ c͏ầu͏ t͏ự t͏ử đ͏ể l͏ại͏ l͏á t͏h͏ư͏: “X͏i͏n͏ l͏ỗi͏ b͏ố m͏ẹ, c͏h͏úc͏ c͏h͏ồn͏g͏ y͏ê͏u͏ h͏ạn͏h͏ p͏h͏úc͏

Nguồn: Internet

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *